Máy Lọc Nước Geyser Ecotar 3

Máy Lọc Nước Bình Dương

Máy Lọc Nước Bình Dương

Máy Lọc Nước Bình Dương

Máy Lọc Nước Bình Dương

Máy Lọc Nước Bình Dương
hình
MENU

TIN TỨC
SẢN PHẨM BÁN CHẠY

Máy Lọc Nước Geyser Ecotar 3


Máy Lọc Nước Geyser Ecotar 3

CHI TIẾT

 • Tên SP:
  Máy Lọc Nước Geyser Ecotar 3
 • Mã SP:
  Ecotar 3
 • Giá SP:
  4,400,000 VND
 • Xuất xứ:
  Geyser Nga
 • Màu sắc:
  Trắng xanh dương
 • Kích thước:
 • Tình trạng:
  còn hàng

Thêm vào giỏ hàng

MÁY LỌC NƯỚC NANO GEYSER ECOTAR 3 

 

► Là dòng sản phẩm nhập nguyên chiếc từ Liên Bang Nga.

► Sản xuất dành riêng cho nguồn nước Việt Nam.

► Nước sau lọc uống trực tiếp, không cần đun sôi.

► Đạt chuẩn nước uống QCVN: 06-1/2010 BYT.

 

Giá: 4.400.000đ

Liên hệ: 0966 400 123

 

   Máy lọc nước Nano Geyser Ecotar 3 là máy nhập khẩu nguyên bộ từ Liên Bang Nga, sử dụng hoàn toàn nhựa nguyên sinh không nhiễm độc hại, an toàn cho sức khỏe người sử dụng. Máy lọc nước nano Geyser Ecotar 3 chất lượng vượt trội, sử dụng ren chuẩn, hút chân không vô trùng tuyệt đối, là dòng sản phẩm được khách hàng ưa chuộng và đánh giá cao.

Geyser Ecotar 3 được sản xuất riêng cho nguồn nước tại Việt Nam:

Máy lọc Geyser Ecotar 3 cho Việt Nam

 

   Máy lọc nước Nano Geyser Ecotar 3 là thành quả nghiên cứu khoa học của Geyser Liên Bang Nga và Geyser Việt Nam. Thích hợp để xử lý nguồn nước đặc thù nhiều cặn bẩn và tạp chất độc hại như tồn dư kim loại nặng, hóa chất, thuốc trừ sâu, hàm lượng chất Clo dư trong nước máy.

 

Đáp ứng nhiều nguồn nước khác nhau:

Geyser Ecotar 3 lọc nhiều nguồn nước

 

   Geyser Ecotar 3 với lõi lọc nước Ecotar đa năng, thích hợp với nhiều nguồn nước như: Nước máy (nước thủy cục), nước giếng khoan đã xử lý thô, nước mưa. Những thành phố sau nên sử dụng dòng Ecotar 3: Tp.HCM, Bình Dương, Long An, Đồng Nai, Vũng Tàu.

   Các nguồn nước sau không nên sử dụng dòng Ecotar 3: Nước nhiễm phèn, nhiễm mặn, nhiễm đá vôi nặng, nước có độ ô nhiễm cao, nước chưa qua xử lý thô.

 

8 tầng lọc nước tích hợp trong bộ 3 lõi lọc Ecotar 3:

bộ lọc Geyser Ecotar 8 cấp

 

Geyser Ecotar được thiết kế gọn nhẹ, cơ chế lọc tích hợp với 3 lõi lọc tương đương với 8 tầng lọc.

• Lõi số 1: Lõi Ecotar đa năng có những cải thiện đáng kể khả năng xử lý các tạp chất hóa học so với các dòng máy lọc nước nano thông thường, đặc biệt là amoni, nitrat, nitrit, sắt, phèn, Mn, hữu cơ rất phổ biến trong các nguồn nước hiện nay.

• Lõi số 2: Aragon H là 1 sản phẩm công nghệ tuyệt vời về xử lý nước mà chưa 1 công nghệ nào có thể sánh kịp tại thời điểm hiện tại. Ưu thế của công nghệ lọc sử dụng trong lõi lọc Aragon là tích hợp 4 cơ chế trong 1 lõi lọc duy nhất: Lọc cơ học + Lọc bằng hấp thụ + Lọc bằng trao đổi ion + Lọc khử khuẩn bằng nano bạc.

• Lõi lọc số 3: Baf Ecotar là lõi Ecotar đa năng kết hợp với vật liệu siêu lọc tăng khả năng xử lý các tạp chất hóa học, khử khuẩn và loại bỏ độc tố trong nước.

 

Công nghệ Nano Aragon - Trái tim của " Những chiến binh":

Máy lọc geyser ecotar 3 mạnh mẽ

 

   Lõi lọc Aragon là 1 sản phẩm công nghệ tuyệt vời về xử lý nước mà chưa 1 công nghệ nào có thể sánh kịp tại thời điểm hiện tại. Ưu thế của công nghệ lọc sử dụng trong lõi lọc Aragon là tích hợp 4 cơ chế trong 1 lõi lọc duy nhất: Lọc cơ học + Lọc bằng hấp thụ + Lọc bằng trao đổi ion + Lọc khử khuẩn bằng nano bạc.

   Aragon là 1 loại vật liệu duy nhất được phát triển dành cho Geyser, công nghệ loại bỏ hoàn toàn chất clo, kim loại nặng, vi rút viêm gan A, rotaviruses và noroviruses, cũng có thể làm mềm nước do cơ cấu cụ thể của nó. Aragon hoàn toàn loại trừ sự xâm nhập của vi khuẩn và các tạp chất vào trong nước, đồng thời ngăn chặn tái nhiễm khuẩn bằng công nghệ nano bạc.

 

Loại bỏ hiệu quả kim loại nặng: Asen, sắt, chì, thủy ngân:

Máy lọc Geyser Ecotar 3 loại bỏ kim loại

 

   Không những kế thừa và phát huy những tính năng ưu việt của dòng sản phẩm nước mà còn được nâng cấp lên, sử dụng công nghệ vật liệu đa năng "5 trong 1" - Ecotar được phát minh sáng chế tại Nga. Ngoài khả năng cân bằng ino canxi và magie, vật liệu này còn có khả năng xử lý tốt các thành phần phổ biến trong nguồn nước Việt Nam đó là mangan, sắt, amoni,... Đây là vật liệu đa năng có khả năng xử lý tương đương 5 lõi lọc nước chuyên dụng. Nước thành phẩm của máy Nano Geyser Ecotar 3 sẽ không còn các độc tố. Nước uống sẽ an toàn và khi bạn pha 1 ly trà, nước trà vẫn giữ nguyên được màu vàng xanh đặc trưng.

 

Giữ được các vi khoáng cần thiết cho sức khỏe:

Máy Geyser Ecotar 3 giữ khoáng chất

   Ưu điểm lớn nhất trong công nghệ lọc nước Nano đó là máy cho phép loại bỏ tạp chất độc hại trong nước, vi khuẩn, nhưng vẫn giữ được những khoáng chất tự nhiên cần thiết cho cơ thể như Canxi, Mangie, kẽm... Trong khi đó, máy lọc nước công nghệ RO loại bỏ hầu hết các tạp chất cũng như các khoáng chất có trong nước. Lọc quá sạch cũng giống như khi vo gạo quá kỹ, nước sau lọc sẽ nghèo dưỡng chất và khoáng chất. Uống nước tinh khiết trong một thời gian dài sẽ dẫn đến hiện tượng thiếu vi chất trầm trọng.

   Đây là dòng sản phẩm tốt cho gia đình nhất là trẻ nhỏ, người già, phụ nữ có thai. Nước khoáng - một nguồn canxi và magie cho cơ thể phát triển và góp phần vào sự hình thành của bộ xương, răng khỏe mạnh, tăng cường hệ miễn dịch.

 

Loại bỏ hoàn toàn vi khuẩn có trong nước:

Geyser Ecotar 3 loại bỏ vi khuẩn

 

   Máy lọc nước Geyser Ecotar 3 với cơ chế diệt khuẩn bằng Nano bạc kép: Nano Aragon H và lõi Baf Ecotar. Lõi lọc số 3 của máy lọc nước Nano Geyser Ecotar, lõi lọc Baf Ecotar là một sự vượt bậc trong việc lọc nước, khác với các loại vật liệu lọc bằng than nén (CTO) hay than hoạt tính (Granular activated carbon - GAC). Baf có cấu tạo đặc biệt tạo ra bề mặt tiếp xúc cực kỳ lớn, giúp loại bỏ hoàn toàn các chất độc hại, kim loại nặng, clo dư. Đồng thời diệt hoàn toàn vi khuẩn có trong nước.

► Vi khuẩn, vi rút, E.coli: 100%

► Vi rút viêm gan, đường ruột, tiêu chảy:  100%

 

Lõi lọc bịt kín được hút chân không:

Máy lọc Geyser bịt kín an toàn

   Hai bên máy được bịt bằng  nút hút chân không, vô trùng tuyệt đối. Với nút hút chân không, sản phẩm sẽ trở nên an toàn và tránh bị nhiễm khuẩn. dễ dàng bảo quản cũng như bảo vệ cho các bộ phận bên trong không bị hư hỏng trong quá trình vận chuyển và lưu kho.

 

Vòi nước inox an toàn, bền bỉ:

Máy lọc nước Geyser Ecotar 3 vòi inox

   Vòi nước trong máy lọc nước Geyser Ecotar 3 làm bằng inox không rỉ sét, giúp bạn lấy nước sạch hơn, an toàn hơn và tiện lợi hơn.

 

Không dùng điện, không bình chứa, an toàn, tiết kiệm:

Máy nano Geyser Ecotar 3 tiết kiệm

   Máy lọc nước Nano Geyser Ecotar 3 không cần dùng điện, không bình chứa, tiết kiệm chi phí và an toàn hơn những dòng máy dùng điện.

 

Giàu canxi và khoáng chất tự nhiên:

Máy Geyser Ecotar 3 an tâm dùng

   Lõi Aragon có cơ chế tạo khoáng tự nhiên cao cấp có tác dụng làm phong phú, bổ sung muối khoáng, các nguyên tố vi lượng cần thiết cho cơ thể.

 

Lắp đặt thuận lợi và dễ dàng:

Máy lọc Geyser Ecotar 3 kệ bếp

 

   Các sản phẩm do Công ty TNHH Geyser Việt Nam phân phối trên thị truờng được bảo hành tại các ĐẠI LÝ ỦY QUYỀN của Geyser trên toàn quốc. Wafitech là một trong những đơn vị phân phối ủy quyền sản phẩm máy lọc nước Geyser tại thị trường Miền Nam.

 

CTY TNHH CÔNG NGHỆ LỌC NƯỚC

0966 400 123 - 0938 983 778.

Email: wafitechvn@gmail.com

Website: https://maylocchinhhang.com

ĐC:Đường ĐT743B, Thuận An, Bình Dương

 

MÁY LỌC NƯỚC GEYSER Ở TP.HCM:

- Quận 1, Quận 2, Quận 3, Quận 4, Quận 5, Quận 6, Quận 7, Quận 8, Quận 9, Quận 10, Quận 11, Quận 12, Phú Nhuận, Quận Tân Bình, Quận Bình Tân, Tân Phú, Quận Bình thạnh, Quận Thủ Đức, Huyện Củ Chi, Huyện Hóc Môn, Huyện Nhà Bè, Huyện Cần Giờ.

MÁY LỌC NƯỚC GEYSER Ở BÌNH DƯƠNG:

- Dĩ An, Thuận An, Bến Cát, Mỹ Phước, Lái Thiêu, Thủ Dầu Một, Tân Uyên, Dầu Tiếng, Bàu Bàng, KCN Quốc Tế Protrade, KCN Phú Gia, KCN Đại Đăng, KCN VSIP, KCN Sóng Thần, CN Tân Đông Hiệp, KCN Bình Chuẩn, KCN Nam Tân Uyên, KCN Bình Chiểu, KCN Đồng An, KCN Rạch Bắp, KCN Việt Hương, KCN Mỹ Phước, KCN Bình Đường, CCN Phú Hòa, CCN Tân Bình, CCN An Phú, CCN Uyên Hưng.DỰ ÁN CÙNG LOẠI

maylocchinhhang.com
Gọi ngay