Cách chọn mua máy lọc nước gia đình tốt nhất

Máy Lọc Nước Bình Dương

Máy Lọc Nước Bình Dương

Máy Lọc Nước Bình Dương

Máy Lọc Nước Bình Dương

Máy Lọc Nước Bình Dương
hình
MENU

TIN TỨC
SẢN PHẨM BÁN CHẠY

Cách chọn mua máy lọc nước gia đình tốt nhất

lịch08:30:05 12-09-2019   

Với hơn 200 nghìn mẫu mã máy lọc nước trên thị trường hiện nay, việc chọn mua cho mình một chiếc máy lọc nước gia đình tốt là điều vô cùng quan trọng và cũng không kém phần khó khăn. Nên mua máy lọc nước nào có lẽ là câu hỏi khiến mọi người đau đầu nhiều nhất. Hôm nay, WAFiTECH.com.vn sẽ chia sẻ với các bạn 3 điều cần lưu ý khi chọn mua máy lọc nước.

 

Cách chọn mua máy lọc nước gia đình tốt nhất

 

Ba điểm cần lưu ý, cân nhắc khi mua máy lọc nước gia đình

Để chọn mua được một chiếc máy lọc nước ưng ý về mẫu mã, an toàn về chất lượng bạn cần nắm rõ 3 điểm sau để tìm được câu trả lời cho việc nên mua máy lọc nước nào.

1. Tìm hiểu nguồn nước gia đình

Hiểu rõ nguồn nước nhà mình là nước máy sạch từ nhà máy, nước giếng khoan, nước mưa... hay các tính chất đặc biệt khác của nước khu vực nhà mình hoặc nước mà nhà mình sử dụng. Từ đó chúng ta chọn lựa được loại máy, loại công nghệ lọc mình cần dùng.

2. Cẩn thận với hàng nhái, hàng giả.

Dưới tình trạng hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng xuất hiện tràn lan trên thị trường, nhiều khách hàng không nắm rõ mua phải khiến sức khỏe của họ bị gây ảnh hưởng. Nếu chỉ là giả về nhãn mác, vỏ bên ngoài thì đã không có vấn đề gì, nhưng lõi lọc bị làm giả sẽ ảnh hưởng trực tiếp rất lớn tới sức khỏe cơ thể người sử dụng.

3. Nên mua ở những nơi có uy tín và có khả năng chăm sóc khách hàng tốt.

Trước khi mua nên tham khảo người thân, gia đình hay bạn bè đã sử dụng. Ngoài ra cần tìm hiểu những đại lý ủy quyền có uy tin và có khả năng chăm sóc khách hàng tốt.

 

Cách chọn mua máy lọc nước gia đình tốt nhất 2

 

Máy lọc nước gia đình nên mua loại nào?

Mỗi dòng máy lọc nước lại có một tính năng ưu việt, vượt trội riêng phù hợp với từng gia đình. Vậy máy lọc nước gia đình nên mua loại nào?

Hiện nay có 2 công nghệ lọc nước nổi trội là công nghệ RO và Nano. Hai công nghệ này được áp dụng vào máy lọc nước gia đình và có những tính năng riêng của mình.

- Dòng máy lọc nước RO: dòng này cho ra nước sạch hoàn toàn, có thể trực tiếp uống được. Dòng máy RO có khả năng lọc nước mạnh mẽ, có thể dùng cho hầu hết mọi loại nước. Tuy nhiên cần lưu ý phải thay lõi lọc đúng thời hạn quy định để chất lượng lọc nước được tốt nhất. Đối với nguồn nước gia đình quá xấu, bị nhiễm khuẩn hoặc là nước giếng khoan, thời gian thay lõi lọc lại càng quan trọng hơn do lượng chất bẩn bám vào lõi quá nhiều có thể gây ảnh hưởng đến chất lượng nước và tuổi thọ của máy.

Máy lọc nước RO WAFiTECH hiện nay đang là dòng máy được ưa chuộng nhất với các tính năng tiên tiến, tích hợp bộ vi xử lý tự động và chức năng tự động báo thay lõi lọc mới rất tiện lợi.

- Dòng máy lọc nước nano có ưu điểm giữ nguyên khoáng chất có trong nước, không dùng điện và không cho ra nước thải. Tuy nhiên, muốn lọc được qua máy sử dụng công nghệ Nano cần phải là nước tương đối sạch. Nếu là các nguồn nước xấu, nhiễm độc thì chỉ trong 1-2 ngày máy sẽ không hoạt động được hoặc nước đầu ra không được đảm bảo.

Liên hệ với www.wafitech.com.vn ngay để được tư vấn nên mua máy lọc nước nào phù hợp với gia đình bạn.

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ LỌC NƯỚC WAFiTECH

Địa chỉ: Đường ĐT 743B, KP. Đồng An 3, P. Bình Hòa, TX. Thuận An, Bình Dương

Hotline: 0966400123 - 0938983778

Email: maylocnuocsuntech@gmail.com


TIN TỨC CÙNG LOẠI

maylocchinhhang.com
Gọi ngay