Công ty cung cấp máy lọc nước nóng lạnh ở Bình Dương

Máy Lọc Nước Bình Dương

Máy Lọc Nước Bình Dương

Máy Lọc Nước Bình Dương

Máy Lọc Nước Bình Dương

Máy Lọc Nước Bình Dương
hình
MENU

TIN TỨC
SẢN PHẨM BÁN CHẠY

Công ty cung cấp máy lọc nước nóng lạnh ở Bình Dương

lịch09:22:09 06-09-2020   

Công ty đang lên kế hoạch mua máy lọc nước nóng lạnh ở Bình Dương. Hãy gọi tới hotline 0966 400 123 để được kỹ thuật viên tư vấn trực tiếp. Hoặc cùng Công ty Wafitech review qua bài viết này để bạn có sự lựa chọn đúng đắn nhé.

 

Đầu tiên bạn cần chọn Công nghệ lọc nước phù hợp?

Hiện tại trên thế giới có 2 công nghệ lọc nước hiện đại nhất, đó là công nghệ lọc nước tinh khiết RO và lọc Nano nguyên khoáng. Wafitech.com.vn khuyên bạn hãy đặt tiêu chí này lên đầu khi mua máy lọc nước nóng lạnh, vì nó quyết định đến chất lượng nước uống và giá cả của thiết bị bạn mua. Đa số các công ty đều sử dụng nước đầu nguồn là nước máy, nước của KCN cấp, vì vậy lựa chọn công nghệ lọc Nano có đèn UV là tốt nhất và tiết kiệm nhất.

Máy lọc nước nóng lạnh công nghiệp 4 vòi Nano UV

Xem thêm:

 

Sau đó bạn hãy xem xét công suất nóng lạnh của máy lọc nước:

Công ty Wafitech cung cấp rất nhiều mẫu mã cũng như đa dạng công suất cho nhiều nhu cầu của khách hàng. Máy nóng lạnh trực tiếp có công suất lạnh từ 15l/h đến 60l/h, công suất nóng thì đa số được thiết kế ít hơn, chỉ từ 15l/h đến 30l/h phù hợp với nhu cầu ở Miền Nam. Máy lọc nước nóng lạnh thịnh hành nhất hiện nay là dòng máy Suntech 3 vòi nóng lạnh nguội đa năng, vừa có nóng vừa có lạnh, phục vụ tầm 35-40 người dùng. Bạn có thể xem sản phẩm tại đây: Máy lọc nước nóng lạnh ST-03UF.

Máy lọc nước nóng lạnh 3 vòi Suntech Bình Dương

Lựa chọn hãng máy lọc nước nóng lạnh tốt nhất?

Hiện tại có rất nhiều hãng máy lọc nước nổi tiếng như:

  1. Máy lọc nước Karofi
  2. Máy lọc nước Kangaroo
  3. Máy lọc nước Suntech
  4. Máy lọc nước Kingpure

 

Hãy mua máy lọc nước nóng lạnh Karofi cho văn phòng:

 Cty Wafitech khuyên bạn nên mua máy lọc nước nóng lạnh Karofi để dùng cho văn phòng. Máy lọc nước Karofi là máy lọc nước nóng lạnh tốt nhất hiện nay.

Máy lọc nước nóng lạnh Karofi HCV200RO

 

Hãy mua máy lọc nước nóng lạnh Suntech dùng cho nhà xưởng:

Là sản phẩm máy lọc nước nóng lạnh công suất lớn, chất lượng và bền bỉ nhất. Máy lọc nước uống nóng lạnh trực tiếp Suntech là máy lọc nước nóng lạnh công nghiệp được các công ty ưa chuộng nhất. Máy lọc nước nóng lạnh Suntech có thể tích hợp cả công nghệ lọc RO và Nano, có đèn diệt khuẩn UV, mang lại nước uống thật sự an tâm.

Máy lọc nước nóng lạnh công nghiệp 6 vòi mới nhất

Địa điểm bán máy lọc nước nóng lạnh uy tín ở Bình Dương:

Công ty TNHH Công Nghệ Lọc Nước Wafitech cung cấp và lắp đặt máy lọc nước nóng lạnh ở Bình Dương uy tín và chuyên nghiệp. Mua máy lọc nước nóng lạnh ở Bình Dương tại Cty Wafitech luôn là địa điểm được khách hàng tin cậy.

Máy lọc nước nóng lạnh Suntech Bình Dương

CTY CÔNG NGHỆ LỌC NƯỚC WAFITECH

0966 400 123 - 0938 983 778.

Email: wafitechvn@gmail.com

 


TIN TỨC CÙNG LOẠI

maylocchinhhang.com
Gọi ngay