Máy lọc nước nóng lạnh tại WAFITECH

Máy Lọc Nước Bình Dương

Máy Lọc Nước Bình Dương

Máy Lọc Nước Bình Dương

Máy Lọc Nước Bình Dương

Máy Lọc Nước Bình Dương
hình
MENU

TIN TỨC
SẢN PHẨM BÁN CHẠY

Máy lọc nước nóng lạnh tại WAFITECH

lịch06:26:35 12-09-2019   

Việt Nam thuộc vùng khí hậu nhiệt đới gió mùa, mùa hè thì nóng còn mùa đông thì lạnh, chính vì thế mà việc cung cấp nước uống cho công nhân, nhân viên làm việc tại nhà máy, doanh nghiệp hay văn phòng tương đối khó khăn, vất vả. Tuy nhiên, từ khi có máy lọc nước nóng lạnh thì nhiều nơi đã giải tỏa được nỗi lo này, mọi người có thể sử dụng được nước uống hằng ngày, vừa hợp vệ sinh an toàn thực phẩm lại vừa nhanh chóng, tiện lợi. Vậy nhu cầu về Máy lọc nước uống nóng lạnh ngày càng cao.

Để đáp ứng nhu cầu đó công ty chúng tôi không ngừng nghiên cứu ứng dụng thực tiễn để thiết kế nhiều mẫu máy lọc nước uống nóng lạnh để phục vụ khách hàng.

 

Máy lọc nước nóng lạnh tại WAFITECH

 

Lợi ích nổi bật của máy lọc nước nóng lạnh

Máy lọc nước nóng lạnh trực tiếp được áp dụng theo công nghệ lọc nước hiện đại và tiên tiến bậc nhất hiện nay, chính vì thế luôn đảm bảo chất lượng cho nguồn nước, sau quá trình xử lý chúng ta có thể dùng để uống trực tiếp mà không cần phải đun sôi theo kiểu truyền thống trước đây.

Công nghệ làm lạnh cực kỳ nhanh chóng, tiết kiệm thời gian tương đối nhiều, do đó khi sử dụng chúng ta không phải chờ đợi lâu mà có ngay nước để dùng, đồng thời máy lọc nước uống nóng lạnh còn có thể tiết kiệm được điện năng tương đối hiệu quả, tiết kiệm tài chính cho doanh nghiệp, cơ quan, tổ chức của mình.

Sản phẩm có thể tự động điều chỉnh nhiệt độ cho phù hợp tới mức cần thiết, khi nào đạt đúng nhu cầu thì sẽ tự đóng ngắt để tránh lãng phí điện năng.

Mua máy lọc nước uống nóng lạnh của chúng tôi

 • Bạn còn được sở hữu thời gian bảo hành tương đối lâu, có thể từ 12 tháng đến 24 tháng.
 • Trong toàn bộ quá trình sử dụng và trong khoảng thời gian đó
 • Nếu sản phẩm gặp trục trặc hay sự cố gì thì công ty sẽ khắc phục, bảo trì, bảo dưỡng miễn phí.

 

Máy lọc nước nóng lạnh tại WAFITECH 2

 

Các cơ quan, xí nghiệp có nhu cầu sử dụng máy lọc nước nóng lạnh nhiều nhất hiện nay

Hiện nay, để đảm bảo nhu cầu nước uống cho công nhân, nhân viên tại cơ sở sản xuất, kinh doanh, văn phòng hay bệnh nhân tại các bệnh viện lớn, hoặc giúp các em học sinh, sinh viên tại các trường học,.. nhiều tổ chức đã sử dụng máy lọc nước uống nóng lạnh như một thiết bị thiết yếu phục vụ mọi người. Không mất thời gian đun nước uống, không mất công chờ đợi nước sôi để nguội,… bạn có thể sử dụng ngay khi nào mình cần, giải tỏa cơn khát ngay tức khắc.

 • Các công ty trong khu công nghiệp thì sử dụng máy nước uống nóng lạnh công nghiệp như: máy nước uống nóng lạnh 3 vòi, máy nước uống nóng lạnh 4 vòi, máy nước uống nóng lạnh 6 vòi
 • Các cơ quan bệnh viện, trường học, cở sở sản xuất nhỏ thì chuộng máy lọc nước nóng lạnh 2 vòi
 • Các cơ quan, văn phòng công ty thì sử dụng cây nước nóng lạnh

Sản phẩm này luôn nhận được sự quan tâm của các khách hàng vì những ưu điểm, những mặt tích cực mà nó mang đến cho cuộc sống của chúng ta. Nếu như bạn cũng đang muốn tìm cho mình một giải pháp hữu hiệu để cung cấp nguồn nước sạch và đảm bảo cho nhân viên, cán bộ,… thì đừng bỏ qua Máy lọc nước uống nóng lạnh này nhé!

Các dịch vụ về máy nước uống nóng lạnh mà chúng tôi cung cấp

 • Cung cấp máy máy lọc nước nóng lạnh cao cấp sản xuất theo đơn đặt hàng
 • Giao hàng tận nơi
 • Bảo trì máy hàng tháng, hàng quý và hàng năm
 • Sửa chữa cung cấp phụ tùng tại công trình
 • Thi công hệ thống điện nước tại công trình trước khi lắp đặt máy nước uống nóng lạnh. Mọi thắc mắc cần tư vấn về máy lọc nước uống nóng lạnh quý khách hàng liên hệ theo thông tin sau:

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ LỌC NƯỚC WAFiTECH

Địa chỉ: Đường ĐT 743B, KP. Đồng An 3, P. Bình Hòa, TX. Thuận An, Bình Dương

Hotline: 0966400123 - 0938983778

Email: maylocnuocsuntech@gmail.com


TIN TỨC CÙNG LOẠI

maylocchinhhang.com
Gọi ngay