Máy lọc nước Suntech tại TP Hồ Chí Minh

Máy Lọc Nước Bình Dương

Máy Lọc Nước Bình Dương

Máy Lọc Nước Bình Dương

Máy Lọc Nước Bình Dương

Máy Lọc Nước Bình Dương
hình
MENU

TIN TỨC
SẢN PHẨM BÁN CHẠY

Máy lọc nước Suntech tại TP Hồ Chí Minh

lịch05:13:10 28-04-2020   

Ban đang có nhu cầu mua máy lọc nước nóng lạnh tại TP Hồ Chí Minh, bạn vẫn đang băn khoăn chọn máy nào cho phù hợp, công nghệ lọc nước nào tốt nhất, máy kiểu nào phù hợp nhất cho nhu cầu của mình. Bài viết này sẽ cung cấp cho bạn những kiến thức để có quyết định đúng đắn và hợp lý nhất. Hoặc bạn có thể gọi tới hotline 0966 400 123 để được chuyên viên tư vấn trực tiếp. Cùng Công ty Wafitech tìm hiểu nhé!

 

Máy lọc nước nóng lạnh Suntech TpHCM

Công nghệ lọc nước RO hay Nano tốt hơn?

Hiện nay trên thế giới có 2 công nghệ lọc nước tiên tiến và hiện đại nhất, đó là công nghệ lọc nước tinh khiết RO và lọc Nano nguyên khoáng. Máy lọc nước ứng dụng công nghệ lọc nước RO ưu việt hơn, là bắt buộc phải dùng điện, còn lọc Nano thì không. Cả 2 công nghệ đều cho ra nước uống đạt chuẩn và an toàn, việc áp dụng công nghệ lọc nào còn phụ thuộc vào nước đầu nguồn và các điều kiện liên quan. Máy lọc nước nóng lạnh trực tiếp Suntech được tích hợp cả lọc RO và Nano.

Xem thêm: Máy lọc nước Suntech có bền không?.

Công suất làm nóng lạnh của máy lọc nước trực tiếp:

Ban mua máy để bao nhiêu người dùng? 

Trả lời được câu hỏi này là bạn đã gần có quyết định mua máy nào rồi ấy. Dùng cho khoảng 10 người trở xuống thì nên cho những dòng máy nhựa công suất vừa. Khi xài cho công ty, nhà xưởng số người đông, bạn bắt buộc phải chọn dòng máy inox công suất lớn và bền bỉ, máy lọc nước hiệu Suntech là điển hình.

Hãng máy lọc nước nóng lạnh nào chất lượng nhất?

Hiện tại có rất nhiều hãng máy lọc nước nổi tiếng như:

Máy lọc nước Suntech sẽ là lựa chọn hàng đầu cho những ai thích xài hàng chất lượng, tuy giá máy có cao hơn những hãng khác, nhưng xét về phương diện lâu dài, tính bền bỉ, hiệu quả kinh tế thì chọn máy lọc nước Suntech để dùng cho nhà xưởng là hợp lý nhất.

Địa chỉ mua máy lọc nước Suntech uy tín nhất:

Điều quan trọng tiếp theo là chất lượng của nơi bạn mua máy, bán đúng hãng hay không? Lắp đặt có chuyên nghiệp không? Chế độ bảo hành, bảo trì như thế nào? . Mua máy lọc nước tại công ty Wafitech bạn hoàn toàn an tâm ở dịch vụ lắp đặt, bảo trì và sửa chữa 

Một số máy lọc nước nóng lạnh Suntech tiêu biểu:

1, Máy lọc nước nóng lạnh 2 vòi TL-01HQ

Ứng dụng công nghệ lọc nước Nano Hàn Quốc 5 cấp và 1 cấp diệt khuẩn bằng đèn UV. Máy lọc nước Suntech 2 vòi TL-01HQ mang lại nước uống thật sự an tâm, cùng với hệ thống nóng lạnh công suất lớn, máy 2 vòi Suntech là sự lựa chọn hoàn hảo cho công xưởng từ 50 người trở xuống.

Xem sản phẩm: Tại đây

Máy lọc nước nóng lạnh 2 vòi Suntech

2, Máy lọc nước nóng lạnh công nghiệp 3 vòi: Là sản phẩm máy lọc nước nóng lạnh công suất lớn, chất lượng và bền bỉ nhất. Máy lọc nước nóng lạnh trực tiếp Suntech ST-03RO ứng dụng công nghệ lọc nước RO 6 cấp, nước uống an toàn tuyệt đối. Thiết kế mới có bồn chứa ở trên, tạo sự an tâm hơn khi vận hành.

Xem sản phẩm: Tại đây

Máy lọc nước nóng lạnh 3 vòi

Công ty Wafitech cung cấp và lắp đặt máy lọc nước nóng lạnh tại TP. Hồ Chí Minh uy tín và tận tình. Ngoài cung cấp hàng chính hãng, công ty Wafitech còn ưu đãi tặng thêm thời gian bảo hành (từ 3-12 tháng). Mua máy lọc nước nóng lạnh ở HCM tại Cty Wafitech luôn là địa điểm được khách hàng tin cậy.

CTY CÔNG NGHỆ LỌC NƯỚC WAFITECH

0966 400 123 - wafitechvn@gmail.com

Bán máy lọc nước tại TP Hồ Chí Minh:

- Bán máy lọc nước tại Quận 1, Quận 2, Quận 3, Quận 4, Quận 5, Quận 6, Quận 7, Quận 8, Quận 9, Quận 10, Quận 11, Quận 12

- Bán máy lọc nước tại Bình Chánh, Bình Thạnh, Thủ Đức, Gò Vấp, Hóc Môn, Củ Chi, Nhà Bè, Bình Tân, Tân Bình

 


TIN TỨC CÙNG LOẠI

maylocchinhhang.com
Gọi ngay